ภาษา:ภาษาไทย
Language

จีนใช้เทคโนโลยีทำการเกษตรทดแทนแรงงานคน

Published: 2022-03-28 20:29:44
Share this with

สำนักข่าวซินหวารายงานว่าปัจจุบันเกษตรกรและเจ้าหน้าที่ด้านเทคโนโลยีทางการเกษตรกำลังสาละวนเก็บเกี่ยวอยู่ในที่นาเพื่อประกันให้ธัญญาหารเก็บเกี่ยวได้อย่างอุดมสมบูรณ์

永利彩票app下载ใกล้ที่นาข้าวสาลีของหมู่บ้านว่ายโกว เขตเซียงหยัง เมืองเซียงหยัง มณฑลหูเป่ย หม่า หงกวง ชี้หน้าจอของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และกล่าวว่าปีนี้ โดรนที่ได้ติดตั้งระบบเป่ยโต่วใช้ง่ายขึ้น พ่นยาฆ่าแมลงด้วยความแม่นยำ ประหยัดปริมาณน้ำและยาจำนวนมาก

永利彩票app下载หม่า หงกวง ผู้อำนวยการสหกรณ์การเกษตรทันสมัยลวี่กู่เฟิงของเขตเซียงหยัง กล่าวว่าเมื่อเทียบกับเครื่องยนต์เก่า เครื่องยนต์อัจฉริยะใช้แรงงานต่ำทำงานแม่นยำขึ้นจึงกลายเป็นผู้ช่วยที่ดีของชาวนา

ในมณฑลเฮยหลงเจียง การทำงานแบบไม่ใช้แรงงานคนในกระบวนการผลิตเพียงส่วนเดียวเป็นรูปแบบการทำงานที่ใช้กันอย่างกว้างขวางในฟาร์มชีซิง กลุ่มบริษัทเป่ยต้าฮวง นายอวี๋ เถี่ยหลง เจ้าหน้าที่ทางเทคนิคของศูนย์การเกษตรและเครื่องยนต์อัจฉริยะกล่าวว่า ปีนี้จะทำให้กระบวนการผลิตข้าวเป็นแบบไม่ใช้แรงงานคนในทุกขั้นตอนบนที่นาประมาณ 1,000 เฮกต้าร์

กระทรวงเกษตรและหมู่บ้านของจีนเปิดเผยว่า ในการเพาะปลูกของฤดูใบไม้ผลิในปีนี้ เครื่องยนต์อัจฉริยะเป็นจุดเด่นจนถึงปลายปีที่แล้วจีนมีเครื่องยนต์การเกษตรที่ติดตั้งระบบเป่ยโต่ว 600,000 เครื่อง

永利彩票app下载นอกจากนี้ ภัยพิบัติธรรมชาติและศัตรูพืชเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำลายผลเก็บเกี่ยวของธัญญาหาร โดยพื้นที่ต่างๆ ของจีนใช้เทคโนโลยีทำให้การเตือนภัยแม่นยำมากขึ้นและการป้องกันแมลงที่เป็นศัตรูพืชทันเวลามากขึ้น

1 2

Share this story on

太阳娱乐游戏平台官网-网页版下载 太阳集团所有网址-APP专业版下载 菲律宾太阳娱城app_官方下载 大阳城集团娱乐手机下载版-最新版下载 银河娱乐app官方下载_苹果版APP下载 永利app官方下载-安卓v4.3.7版下载